เกมส์ทำฟาร์มปลูกผัก

หมวดหมู่เกมส์: เกมส์ Y3, เกมส์ปลูกผัก


ข้อมูล Game: เกมส์ทำฟาร์มปลูกผัก

วันนี้มาปลูกผักกันเถอะ มีผักหลายอย่างเลยนะที่จะให้น้อง ๆ มาช่วยกันพรวนดิน รดน้ำ และหว่านเมล็ดในการปลูก เมื่อถึงเวลาที่ผลผลิตเก็บเกี่ยวได้แล้ว น้อง ๆ ก็ต้องช่วยกันเก็บเกี่ยวเอาไปขายก่อนที่ผักจะเหี่ยวนะค้าบ เกมส์ปลูกผัก เกมส์ปลูกผักหรรษา ขอให้สนุกกับ เกมส์ปลูกผักสวนครัว เลี้ยงไก่ ผลไม้ The Farmer Game เพื่อนๆ มาทำสวนปลูกผักให้สนุกสนานกันเถอะ กับ เกมส์ปลูกผัก เกมส์นี้เรามีผักให้เลือกปลูกมากมายเลย แต่เรามีเงินจำกัด เราจึงจำเป็นต้องซื้อมาปลูกทีละอย่าง รดน้ำ ใส่ปุ๋ย ฉีดยาฆ่าแมลงเมื่อมีหนอน แล้วก็เก็บผลผลิตไปขาย เราก็จะได้เงินมาเพิ่ม เพื่อไปซื้อเมล็กพันธุ์พืชชนิดอื่นมาปลูก เกมส์ดีๆ สนุกๆ เล่นกันเพลินๆ แล้วเพื่อนจะชอบ เมื่อได้เินเยอะๆแล้วก็ไปซื้อไก่มาเลี้ยง ต้องให้อาหารทุกวัน แล้วไก่จะออกไข่มาให้เรานำไปขายทุกวัน เป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมเล่นกันมากเกมส์หนึ่ง ไปลองเล่นกันเล่นค่ะ อย่าลืมการข้ามวัน ต้องเข้าไปในบ้าน แล้วกดที่รูปนาฬิกา แล้วจะชอบ ขอให้โชคดีนะ
เกมปลูกผัก เกมส์ปลูกผัก เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก Thailand
เกมส์ The Farmer เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม : เกมส์ปลูกผัก เกมปลูกผัก

เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม ปลูกผักผลไม้ ขายไข่ไก่ สร้างกำไรให้ได้มาก ๆเริ่มต้นจะมีเงินลงทุนให้ 400 ให้ไปซื้อพันธุ์พืช ไก่ อาหารไก่ และสิ่งจำเป็นในการทำฟาร์ม?ถัดมาให้การปลูกพืช เพื่อนำไปขายโดยจะต้องดูแลรักษาให้อย่าดีจะต้องมีการใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ฉีดยาฆ่าแมลง เพื่อให้ได้เงินจากผลผลิต

วิธีเล่น

– เริ่มต้นจะมีเงินลงทุนให้ 400 ให้ไปซื้อพันธุ์พืช ไก่ อาหารไก่ และสิ่งจำเป็นในการทำฟาร์ม
– ถัดมาให้การปลูกพืช เพื่อนำไปขายโดยจะต้องดูแลรักษาให้อย่าดีจะต้องมีการใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ฉีดยาฆ่าแมลง เพื่อให้ได้เงินจากผลผลิต
– การเลี้ยงไก่ หลังจากที่ซื้อไก่ และอาหารไก่มาแล้ว โดยทุกวันจะต้องให้อาหารไก่มาใส่ในรางตามจำนวนไก่ที่มีอยู่ ไก่จะออกไข่ทุกวัน
– เมื่อจบวันแล้วขึ้นวันใหม่ จะมีไข่ไก่ออกมาตัวละฟอง

การปลูกพืช ให้คลิ๊กพื้นที่ที่ต้องการปลูกผัก คลิ๊กสี่เหลี่ยมรูปต้นไม้ คลิ๊กเลือกพืชที่เรามีอยู่ คลิ๊กบัวรดน้ำไปรดให้ทั่วแปลง ของ เกมส์ปลูกผัก จากนั้น คลิ๊กปุ๋ยมาใส่ต้นที่โตช้า ถ้าต้นไหนมีหนอนให้คลิ๊กยาฆ่าแมลงไปฉีด ถ้าต้นไม้ต้นไหนตายให้คลิ๊กมีดไปฟันออก ต้นไม้จะใช้เวลาหลายวันกว่าจะโต (ถ้าต้นไม้ออกผลแล้ว ให้คลิ๊กที่รูปมือ แล้วเอาไปใส่ที่รูปบ้านหลังเล็ก ทางซ้ายมือ) คลิ๊กที่รูปบ้าน กลับไปที่ฟาร์มหลัก
การเลี้ยงไก่ คลิ๊กที่เล้าไก่หลังคาสีน้ำเงิน ( ทุกๆวันจะต้องเก็บไข่ และ นำอาหารเลียงไก่ )

คำค้นหา : เกมส์ปลูกผัก, เกมส์ปลูกผักแบบไทย, เกมส์ปลูกผักสวนครัว, เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ, เล่นเกมส์ปลูกผัก, เกม, เกมส์

9595 เล่นเกมส์นี้ทั้งหมด 1 ออนไลน์วันนี้

วิธีเล่นเกมส์:

กด new game พิมพ์ชื่อเพื่อเล่นเกมส์ กดตามวิธีเล่นที่หน้าเกมส์มีคำสั่งให้พร้อมค้าบ

Tags: , , , , , , ,


ลองเล่นเกมส์ Y8 Y3 เหล่านี้ดูนะค่ะ!