เกมส์ฟาร์มไทย Thai Farmerข้อมูล Game: เกมส์ฟาร์มไทย Thai Farmer

เกมส์ฟาร์มไทย Thai Farmer เป็นเกมส์ฟาร์มปลูกผัก เลี้ยงสัตว์แบบไทยๆ ที่เล่นไม่อยากโดยมีคู่มือในการเล่นแต่ละอย่างรวมทั้งการเลี้ยงสัตว์ตามขั้นตอนมาให้น้องๆได้ทำตามกันค่ะ องดูนะค่ะ เกมส์สนุกแบบไทยๆ
เกมส์ปลูกผักแบบไทยๆ Thai Farmer ปลูกผัก เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ เกมส์เกษตรกรไทยใช้ชีวิตพอเพียง ตามแนวพระราชดำริ เกมปลูกผักแบบไทย ลุงจะต้องเดินทางไปต่างจังหวัดด่วน ต้องฝากฟาร์มไว้กับเราให้ดูแลอย่างดี และทิ้งคู่มือไว้ให้ในตู้เราจะต้องศึกษา และใช้ชีวิตเป็นเกษตรกรไทยให้ได้ ปลูกผักต้องดูแลรดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ย แล้วอย่าลืมให้อาหารไก่ เพื่อที่จะเอาไข่ไก่ไปขาย เช้ามาก็ใส่บาตรพระ เวลาเราป่วยต้องกินยา กินอาหารให้ครบนะ เดี๋ยวจะเกมส์ Over ซะก่อน ดูแลตัวเองด้วย ไปเล่นกันเลยนะค่ะ เกมส์แบบไทยๆ ขอให้ทุกคนสนุกนะ
เกมส์ปลูกผัก ที่นี่เกมส์ปลูกผักทำสวน ไม่ว่าจะปลูกผักสวนครัว เกมส์ปลูกดอกไม้ และเกมส์ทำฟาร์ม เลี้ยวสัตว์
มาเล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยๆออนไลน์กัน เป็นเกมปลูกผักแบบไทยๆสนุกๆน่าเล่น ลองเล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยเกษตรกรไทยใช้ชีวิตพอเพียงกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ

คลิก New game ตั้งชื่อคุณ เริ่มแรก ไปซื้อเมล็ดพันธ์พืชมาก่อน โดยชี้ที่มุมขวาล่างๆ จะมีรูปบ้านขึ้นให้กด
เข้าไปแล้วกดที่บ้านแรก ซื้อเมล็ดพันธุ์พืชและปุ๋ย ยาฆ่าแมลงต่างๆ บ้านที่ 2 ซื้อลูกไก่และอาหารไก่
เสร็จแล้วก็กดออกมา คลิกที่แปลง เลือกเมล็ดพันธุ์ที่จะปลูก รดน้ำ ออกมาที่บ้าน กดที่บ้านแรก สีแดง แล้วกดที่นาฬิกาเพื่อเปลี่ยนวัน
พืชที่ปลูกจะค่อยๆ โตขึ้น เราก็รดน้ำ ดูแล เช่น ซื้อยาฆ่าแมลงหรือปุ๋ยมาใส่เป็นต้น ทำจนกว่าจะโต แล้วก็เก็บขาย ลองเล่นดูเองค่ะ สนุกๆ ไม่ยาก

เกมส์ปลูกผักออนไลน์เป็นเกมส์ที่สนุกสนาน เพลิดเพลิน เกมส์ปลูกผักมากมาย หลายเกมส์สรุกไม่เท่าเกมส์แบบไทยๆ เกมส์นี้แน่นอน เกมปลูกผักแบบไทยที่คนไทยทำเอง เทียบกับเกมส์ทำฟาร์มของต่างชาติได้สบายๆเลย สนุกแน่นอน โหลดเลย

– สำหรับพัฒนาการและไหวพริบ สร้างจินตนาการ ความสนุกสนานเพลิดเพลิน
– ควรเชื่อมต่อ WiFi , 3G หรือ 4G ก่อนการใช้งาน
– หากเครื่องของท่านจอดำ แสดงว่าเครืองยังไม่ได้ติดตั้ง Flash player ให้ติดตั้งได้ที่ https://helpx.adobe.com/flash-player/kb/archived-flash-player-versions.html ก่อนนะคะ

2414 เล่นเกมส์นี้ทั้งหมด 1 ออนไลน์วันนี้

วิธีเล่นเกมส์:

ใช้เม้าส์ในการเล่นเกมส์

Tags: , , , , , , ,


ลองเล่นเกมส์ Y8 Y3 เหล่านี้ดูนะค่ะ!